top of page

เทคนิคการฟังเสียงไฮโลพื้นบ้าน

โดย นายคาสิโนออนไลน์ | December 05, 2021

ไฮโลถือเป็นการเดิมพันสุดคลาสสิคที่คนไทยให้ความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่ในสมัยอดีตมาจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะการเดิมพันแบบพื้นบ้าน วันนี้แอดมินขอพาทุกคนมาเรียนรู้เทคนิคการฟังเสียงไฮโลพื้นบ้าน สุดยอดเคล็ดลับที่เจ้ามือไม่อยากให้คุณรู้กันครับ

ก่อนอื่นเรามาเรียนรู้เรื่องการวางลูกเต๋ากันก่อน

ปกตินักเดิมพันจะทราบว่าลูกเต๋าที่หงายขึ้นมาจะเป็นหมายเลขอะไร แต่โดยทั่วไปแล้วตามหลักสากลมักจะวางลูกเต๋าเหมือนกันหมดทั้ง 3 ลูก คือวางลูกเต๋าให้ด้านที่เป็น 4 แต้ม หงายขึ้นด้านบน แล้วให้ด้านที่เป็น 1 แต้ม หันเข้าหานักเดิมพัน ซึ่งหากไม่ได้วางลูกเต๋าในลักษณะแบบนี้ขอให้นักเดิมพันทำการทักท้วงหรือหลีกเลี่ยงไปเล่นในวงอื่นจะดีที่สุด

hilow01_edited.png

การเขย่าลูกเต๋า

1.เขย่าในลักษณะดันไปข้างหน้า

ซึ่งการเขย่าลูกเต๋าในลักษณะนี้ จะมีโอกาสสูงมากที่ลูกเต๋าจะออกด้านที่เป็น 5 แต้มและด้านที่เป็น 6 แต้ม แต่จุดสำคัญก็คือนักเดิมพันจะต้องสังเกตให้ดีว่าเจ้ามือของวงดังกล่าวมีการเขย่าลูกเต๋าในลักษณะดันไปข้างหน้าและมีเสียงกริ๊กออกมาเพียงแค่ครั้งเดียวหรือไม่ ซึ่งถ้าหากมีลักษณะการเขย่าลูกเต๋าและเสียงกระทบกันของลูกเต๋าดังออกมาในลักษณะนี้ ให้เลือกวางเดิมพันสูงและพ่วงการเดิมพันเต็ง 5 แต้มและเต็ง 6 แต้มเอาไว้ด้วยเพื่อป้องกันความผิดพลาด เพราะหากออกเพียงแค่ตัวใดตัวหนึ่ง นักเดิมพันก็จะยังเสียเงินเดิมพันเพียงแค่ 30 เปอร์เซ็นต์

2.เขย่าลูกเต๋าแบบดึงถอยหลัง

การเขย่าลูกเต๋าในลักษณะนี้จะมีโอกาสสูงมากที่ลูกเต๋าจะออกด้านที่เป็น 2 แต้มและด้านที่เป็น 3 แต้ม แต่จุดสำคัญก็คือนักเดิมพันจะต้องสังเกตให้ดีว่าเจ้ามือของวงดังกล่าว มีการเขย่าลูกเต๋าในลักษณะดึงกลับมาข้างหลังและมีเสียงกริ๊กออกมาเพียงแค่ครั้งเดียวหรือไม่ ซึ่งถ้าหากมีลักษณะการเขย่าลูกเต๋าและเสียงกระทบกันของลูกเต๋าดังออกมาในลักษณะนี้ให้เลือกวางเดิมพันต่ำและพ่วงการเดิมพันเต็ง 2 แต้มและเต็ง 3 แต้มเอาไว้ด้วยเพื่อป้องกันความผิดพลาด เพราะหากออกเพียงแค่ตัวใดตัวหนึ่ง นักเดิมพันก็จะยังเสียเงินเดิมพันเพียงแค่ 30 เปอร์เซ็นต์

3.การเขย่าลูกเต๋าแบบออกหน้าเดียว

เป็นการเขย่าลูกเต๋าที่เหล่าเจ้ามือของวงทุกวงจะต้องเขย่าเหมือนกันหมด เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เจ้ามือทำการเขย่าลูกเต๋าไปเรื่อย ๆ เป็นระยะเวลานานๆ ร่างกายก็จะจดจำการกระทำดังกล่าว และทุกครั้งที่เจ้ามือทำการเขย่าลูกเต๋าก็มักจะมีลักษณะการเขย่าลูกเต๋าในแบบเดิม ๆ ซึ่งสาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าร่างกายจะทำอย่างอัตโนมัตินั่นเอง และเมื่อเขย่าในลักษณะเดิมพันผลลัพธ์ก็มักจะออกมาในลักษณะเดิม ๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งเหล่าเซียนมักจะเรียกอาการเหล่านี้ว่า อาการตายหน้าเดียว เมื่อไรก็ตามที่นักเดิมพันเริ่มสังเกตว่าการออกผลลัพธ์เริ่มออกผลเหมือนเดิมซ้ำกันหลายๆครั้งติดต่อกันเกิน 3 เกมขึ้นไป ให้ทำการวางเดิมพันซ้ำต่อไปเรื่อย ๆได้เลย เพราะว่าเจ้ามือจะไม่สามารถแก้อาการนี้ได้ วิธีแก้มีเพียงแค่ทางเดียวคือการเปลี่ยนคนเขย่าลูกเต๋าใหม่ และเพราะเหตุนี้จึงเป็นสาเหตุที่จำเป็นต้องมีเจ้ามือหลายคนนั่นเอง

สำหรับเทคนิคการฟังเสียงนี้อาจจะใช้ไม่ได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์ แต่จากการนำไปทดลองใช้จริงก็สามารถใช้ได้ผลประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว นักเดิมพันที่ชื่นชอบควรจะฝึกให้เกิดความชำนาญ เพราะอย่างน้อยก็ดีกว่าการวางเดิมพันแบบเดาสุ่มอย่างแน่นอน และถ้าอยากเล่นให้ง่ายขึ้นก็สามารถสมัครมาเล่นกับทาง GCLUB ได้ครับ

bottom of page