top of page

ทำไมมือใหม่ยังไม่ควรเล่น Poker

โดย นายคาสิโนออนไลน์ | December 15, 2021

หลายคนอาจจะรู้จักเกมนี้กันดี เพราะเป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่มีความดังและมีนักเดิมพันส่วนใหญ่สนใจเล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งในเว็บไซต์เดิมพันชื่อดังก็มีเกมนี้ให้เราได้เล่นกันอยู่แล้วยกตัวอย่างเช่นเว็บ GCLUB แต่ในบทความนี้จะมาพูดถึงกันว่าทำไมเกมเดิมพันอย่าง Poker นั้นถึงไม่เหมาะกับมือใหม่

1.มีลำดับไพ่ที่หลากหลาย

ลำดับการเรียบเรียงไพ่นั้นมีหลากหลายมาก โดยไพ่ 5 ใบนอกจากจะเล็กใหญ่ไม่เท่ากันแล้วในเรื่องของสีไพ่ก็มีผลด้วยเช่นกัน ดังนั้นในการเรียบเรียงไพ่จึงมีความหลากหลายอย่างมาก จึงอาจจะส่งผลให้มือใหม่นั้นจดจำได้ยากว่าไพ่ของเราเป็นไพ่ลำดับที่ใหญ่หรือไม่ ซึ่งจะทำให้เสียทุนได้ง่ายขึ้น

2.ไม่ได้พึ่งแค่ดวง

เกมนี้ไม่ใช่เกมที่จะพึ่งดวงเพียงอย่างเดียว ถ้าคุณคิดว่าแค่ดวงดีก็สามารถเล่นเกมนี้ได้แบบสบายๆไม่ต้องคิดอะไรมากยังไงก็ได้กำไรเป็นความคิดที่ผิดนะครับ เพราะดวงอาจจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การเล่นของคุณประสบผลสำเร็จเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆอีกมากมายร่วมด้วย เช่น สติ ความรู้เกี่ยวกับเกม ทักษะการเล่น เทคนิคต่างๆ เป็นต้น ถ้าคุณมีสิ่งเหล่านี้ในตัวแสดงว่าคุณพร้อมที่จะลงสนามแข่งได้แล้วครับ

poker_edited.png

3.ต้องใช้การสังเกต

เนื่องจากว่าการเล่นเดิมพันอย่างเกม Poker นั้นมีผู้ร่วมเล่นได้หลายคน ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้การสังเกตที่มากกว่าปกติโดยการสังเกตท่าทางพฤติกรรมของฝ่ายตรงข้ามว่ามีลักษณะยังไงขณะเล่น แล้วนำมาวิเคราะห์ร่วมกับการเล่นของคุณ ก็จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณง่ายขึ้นแล้วมีสิทธิ์ที่จะทำกำไรได้มากขึ้นตามไปด้วย

4.สามารถหลอกอีกฝ่ายได้

แม้ว่าไพ่บนมือของคุณจะไม่ใหญ่มากก็ตาม แต่ถ้าคุณสามารถที่จะหลอกอีกฝ่ายได้ว่าบนมือของคุณมีไพ่ที่ใหญ่กว่า ก็จะทำให้สามารถสร้างกำไรจากการหลอกอีกฝ่ายได้ ซึ่งส่วนมากมือใหม่เมื่อรู้ว่าจะได้กำไรอาจจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่จนทำให้โอกาสในการเล่นได้นั้นเสียไปได้ด้วยเช่นกัน

5.Poker Face

 นอกจากจะสังเกตฝ่ายตรงข้ามแล้ว คุณเองก็ต้องสังเกตตัวเองด้วยเหมือนกัน คือเวลาเล่นไม่ควรแสดงสีหน้าอาการที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามเห็นได้ชัดว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ เพราะอาจจะทำให้เขาเดาทางถูกแล้วเป็นการเปิดโอกาสให้เขาทำกำไรแทนคุณก็ได้

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลว่าทำไมมือใหม่ถึงยังไม่ควรเล่นเกมนี้ ซึ่งไม่ใช่ว่ารู้แบบนี้แล้วจะท้อใจไม่เล่นเกมนี้แล้วนะครับ ของแบบนี้มันฝึกกันได้ไม่มีใครที่เทพมาตั้งแต่เกิด เพียงแค่คุณต้องเปิดใจที่จะศึกษาและหมั่นหาประสบการณ์ฝึกฝนตัวเองไปเรื่อย ๆอาจจะเริ่มเล่นจากออนไลน์ก็ได้ครับอย่าง GCLUB ลองเล่นดูจนเกิดความชำนาญแล้วสักวันคุณจะรู้เองว่าคุณพร้อมแล้วรึยังที่จะเล่นเกมนี้

Tag :

bottom of page