top of page

เกมยิงปลาสูตรใหม่

โดย นายจีคลับออนไลน์ | November 29, 2022

หลายคนคงรู้จักและเคยได้ยินชื่อเสียงเกมนี้กันเป็นอย่างดี เกมยิงปลาเป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเกมเดิมพันออนไลน์เป็นอย่างมากไม่แพ้กับเกมอื่นๆ เลย วันนี้เราจึงนำสูตรการเล่นมาฝาก ซึ่งมีสูตรอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันครับ

สูตรการเล่นเกมยิงปลาขั้นพื้นฐาน

1.ประหยัดกระสุน

หากผู้เล่นเล่นจนลูกกระสุนหมดไวเท่าไหร่เกมของผู้เล่นก็จะจบเร็วขึ้นเท่านั้น ผู้เล่นจึงควรเน้นยิงปลาที่มีคะแนนสูงๆ และไม่จำเป็นต้องเป็นปลาที่ตายช้าก็ได้ ให้เน้นปลาที่ตายไวได้คะแนนเยอะๆ

2.ใช้มุม

คือการเลือกใช้มุมก่อนลงมือเล่นจริง โดยเทคนิคนี้ให้ผู้เล่นหมุนปืนไปรอบๆ แล้วยิงทีละนัดไปคนละทิศละทาง มันจะส่งทำให้ปลาตายง่ายกว่าเดิมนั่นเอง

3.เน้นยิงปลา

ให้ยิงแบบช้าๆ เพื่อดูเชิงก่อน ห้ามยิงแบบรัวกระสุนเด็ดขาดหากไม่อยากขาดทุน ให้ผู้เล่นแบบประหยัดกระสุนแล้วใช้กระสุนในเวลาที่มีโอกาสเท่านั้น

4.เล่นให้เป็นเหมือนเซียน

หรือเล่นจนกว่าผู้เล่นจะชินมือ โดยสูตรนี้จะเป็นการเล่นแบบเพิ่มกระสุน ให้ผู้เล่นเล็งยิงที่กำแพงเพื่อที่จะทำให้กระสุนนั้นโดนตัวปลา แต่ผู้ที่จะใช้สูตรนี้ได้ต้องมีทักษะความแม่นยำอยู่พอตัว

เรื่องที่ต้องรู้ของเกมยิงปลา

1.ปลาไอเทมที่หลุดออกจากฉากไปแล้วนั้นสามารถกลับเข้ามาได้อีก และปลาที่กลับเข้ามาอีกก็จะเป็นปลาที่ไม่ใช่ตัวเดิม

2.บอสปลาจะมีความรวดเร็ว จำเป็นต้องใช้ปืนประเภทไฟฟ้า จึงจะทำให้ผู้เล่นสามารถฆ่าบอส

ปลาได้นั่นเอง

3.การเปลี่ยนฉากจะทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อ แต่ผู้เล่นรู้หรือไม่ว่าการเปลี่ยนฉากบ่อยๆ มันส่งผลต่อการออกของปลาที่มากขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นปลาตัวเล็กหรือปลาตัวใหญ่ก็มีผลหมด เพราะเหตุนี้จึงทำให้ผู้เล่นสามารถเก็บกระสุนอยู่ได้จากการเปลี่ยนฉากนั่นเอง

4.ถ้าผู้เล่นจะมุ่งเน้นทางด้านล่าปลา ทิศทางการว่ายน้ำของปลาก็เป็นอีกอย่างที่จำเป็นต้องศึกษาเพิ่มเติม หากปลาว่ายน้ำตรงทางของเราและไม่มีปลาตัวอื่นมาขาวงให้ผู้เล่นยิงปลาตัวนั้นแบบจัดเต็มไปได้เลย

5.จัดการปลาตัวเล็กหรือปลาที่ตายง่ายก่อน ถึงแม้ว่าจะได้กำไรไม่มากแต่ก็ไม่เคยขาดทุน

6.จับจังหวะ ผู้เล่นจำเป็นต้องจับจังหวะให้เป็น ต้องศึกษาและทำความเข้าใจความเร็วในเคลื่อนที่ของปลา ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือการเคลื่อนไหว เมื่อผู้เล่นมีความแม่นยำและชำนาญเกี่ยวกับการจับจังหวะได้แล้ว การเล่นเกมยิงปลาจะเป็นเรื่องที่ง่ายไปเลยสำหรับคุณ

7.การสังเกต เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่สนใจเล่นเกมยิงปลาอย่างมาก การที่ผู้เล่นจะชนะหรือแพ้ ก็ขึ้นอยู่กับการสังเกตตัวปลา สังเกตการณ์เคลื่อนที่ของปลา และยิงปลานี่แหละ

8.รู้จักใช้ไอเทม เนื่องจากไอเทมเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผู้เล่นทำกำไรได้เยอะขึ้น และถ้ายิ่งใช้ไอเทมช่วงโบนัสออก ผู้เล่นจะได้กำไรอย่างมากมายเลย

ทั้งหมดนี้เป็นทริคเบื้องต้นของการเล่นเกมยิงปลาเท่านั้น แต่ถ้าหากผู้เล่นอยากเจาะลึกเพิ่มเติมเข้าไปอีก สามารถเข้าไปดูได้ที่บทความเกมยิงปลาของจีคลับได้ตลอดเวลา เรามีความรู้อีกมากมายที่รอมอบให้คุณอยู่

bottom of page