top of page

ปลา 4 ประเภทที่คุณควรรู้จัก

โดย นายคาสิโนออนไลน์ | February 12, 2022

ผู้เล่นหลายคนไม่ค่อยจะให้ความสนใจเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ของเกม และนี่แหละเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณไม่สามารถเล่นเกมให้สำเร็จตามที่ใจหวังไว้ได้ โดยเฉพาะกับการเล่นเกมยิงปลา ซึ่งผู้เล่นส่วนมากมักจะใช้วิธีการยิงแบบยิงไปเรื่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ว่าปืนที่ตนเองใช้เหมาะสมกับปลาตัวนั้นหรือเปล่า หรือปลาตัวนี้คะแนนเท่าไหร่ เพราะมักคิดกันเอาเองว่ายิ่งยิงเยอะยิ่งมีโอกาสได้คะแนน บอกเลยว่าพฤติกรรมแบบนั้นไม่เกิดประโยชน์เลยสักนิด เพราะคุณจะไม่สามารถฆ่าปลาได้เลยสักตัว ดังนั้นวันนี้เลยจะพาทุกคนไปรู้จักประเภทปลาในเกมยิงปลา รับรองว่าช่วยคุณให้สำเร็จได้อย่างแน่นอน

011_edited.jpg

ประเภทของปลา

1.ปลาทั่วไป

จะเป็นปลาตัวเล็กๆ ที่สามารถยิงตายได้ในกระสุนไม่กี่นัด โดยปลาประเภทนี้จะมีอยู่เยอะและคะแนนก็จะค่อนข้างน้อย ซึ่งคนที่มีงบในการเล่นที่จำกัดเราขอแนะนำให้เลือกยิงปลาชนิดนี้ เนื่องจากมันตายง่ายคุณจึงสามารถทำเงินจากมันได้อย่างแน่นอนนั่นเอง

2.ปลาติดไอเทม

ปลาชนิดนี้จะเป็นปลาที่มาพร้อมกับไอเทมพิเศษจะแตกต่างจากปลาอื่นๆ นั่นคือ มักจะมีวงแสงล้อมรอบตัวปลา บางทีก็เป็นปู หรือแมงกะพรุน ทำให้ผู้เล่นที่สามารถยิงมันตายได้นั้นได้รับไอเทมพิเศษตามไปด้วย ซึ่งมันจะทำให้ผู้เล่นคนนั้นสามารถยิ่งปลาในครั้งถัดไปให้ตายได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยปลาชนิดนี้จะเป็นที่ต้องการของเหล่าผู้เล่นแทบจะทุกคน ดังนั้นคนไหนที่คิดจะยิงปลาประเภทนี้จะต้องคิดให้ดีและต้องยิงอย่างรอบคอบ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์

3.ปลาสีทอง

โดยส่วนใหญ่จะใช้ปลาขนาดใหญ่ในเกมแล้วเอามาทำเป็นสีทอง ซึ่งเป็นปลาชนิดที่มีเลือดเยอะมากๆ แต่หากสามารถฆ่าได้จะได้โบนัสในการเล่นที่เยอะมากเลยทีเดียว

4.ปลาบอส

ต้องบอกก่อนว่าปลาประเภทนี้จะจำแนกแยกออกได้อีก 4 ประเภทนั่นก็คือ

-บอสประเภทวาร์ปไปมาได้แต่โผล่มาบ่อย

เช่น บอสปลาเสือ ที่จะคอยวาร์ปออกจากหลุมไปมา ซึ่งจะให้เราคอยยิงได้อย่างต่อเนื่อง จากที่ได้ลองแล้วฆ่าได้ไม่ยากเพียงใช้กระสุนมิสไซส์ยิงจะฆ่าได้ไวกว่า

-บอสประเภทเคลื่อนไหวไปมาช้าๆ

บอสประเภทนี้จะค่อนข้างอึด คุณจะต้องเตรียมกระสุนมามากพอสมควร ใครที่คิดจะยิงมันต้องคิดให้ดี ตัวอย่างเช่น บอสกุ้งยักษ์ หรือ บอสแมงกระพรุน

-บอสประเภทโผล่เข้าออกจากฉากไว

บอสประเภทนี้ค่อนข้างจะน่ารำคาญ เพราะนอกจากคุณจะต้องใช้กระสุนจำนวนมากในการยิงมัน บางทีอาจจะมาขวางกระสุนคุณเสียด้วยซ้ำ ทำให้เป้าหมายคุณหลุดรอดไปและพลังก็ค่อนข้างเยอะพอสมควร เช่น ปลามังกร หรือ มังกร ที่โผล่มาและออกจากฉากไปไวมาก

-บอสประเภทสลับสับเปลี่ยน

เช่น บอสปลาหมึก เนื่องจากว่าบอสจะคอยหมุนเวียนไปมาและจำได้ยากว่าตัวไหนคือตัวที่เรายิงไปแล้วกันแน่ บอสประเภทนี้อาจต้องใช้ปืนสายฟ้าเข้าช่วยก็จะฆ่าได้ง่ายกว่า

เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมเข้าไปเล่นเกมยิงปลากับ GCLUB ได้แล้วละครับ รับรองว่าพอได้เล่นแล้วคุณจะได้พบกับความสนุกสนาน และภาพที่สวยงามของเกม คุ้มค่ากับการเดิมพันแน่นอน

Tag :

bottom of page